Nhằm đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng và uy tín của sinhhocduocmeliphat.com, chúng tôi áp dụng chính sách đổi & trả hàng như sau Quy định đổi trả hàng tại sinhhocduocmeliphat.com  Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất nhưng phải tuân thủ các điều kiện sau:

·  Sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.

·  Sản phẩm còn nguyên niêm phong, nguyên hộp, vỏ hộp không bị rách, bể; phải có đầy đủ catalogue, linh kiện, phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có).

· Có đầy đủ chứng từ kèm theo như  Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành.

*** Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì chúng tôi có quyền từ chối việc đổi, trả sản phẩm. *** Khách hàng sẽ chịu toàn bộ các chi phí vận chuyển đi và đến, theo quy định của công ty. *** Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị thất lạc trong quá trình vận chuyển **** Để tránh rủi ro, xin quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa khi nhận hàng, sinhhocduocmeliphat.com sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận. Sản phẩm không được đổi trả trong các trường hợp sau đây

· Sản phẩm bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.

·Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm đã mua.

· Không đầy đủ chứng từ kèm theo như  Hóa đơn mua hàng hoặc Phiếu bảo hành.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0862 526 536 để được tư vấn thêm thông tin.