CHÚNG TÔI THU THẬP DỮ LIỆU CÁ NHÂN NÀO VÀ TẠI SAO CHÚNG TÔI THU THẬP

1. MỤC ĐÍCH; PHẠM VI THU THẬP

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site sinhhocduocmeliphat.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào sinhhocduocmeliphat.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN.

sinhhocduocmeliphat.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của sinhhocduocmeliphat.com

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MELIPHAT

  • Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thị Thu
  • Mã số doanh nghiệp: 0110190787
  • Địa chỉ: Số nhà 62, Cụm 9, Xã Hồng Hà, Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0862 526 536
  • Email: Nguyenthithu1810187@gmail.com

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN & CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

+ Gọi điện thoại đến hotline chăm sóc khách hàng 0862 526 536 bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

+ Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website sinhhocduocmeliphat.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên sinhhocduocmeliphat.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của sinhhocduocmeliphat.com.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, sinhhocduocmeliphat.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại sinhhocduocmeliphat.com.